QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?
                                
                                                
Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền cho Google để được hiển thị ở vị trí ngay trang đầu tiên cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

 
CÁCH TÍNH GIÁ GOOGLE ADWORDS  
       Bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo của mình theo phương thức giá dựa trên Click (CPC hay PPC) nghĩa là dựa trên số lần nhấp chuột họ nhận được trên quảng cáo của mình. Số tiền bạn bị tính cho mỗi lần nhấp chuột tùy thuộc một phần vào giá thầu, giá tối đa mỗi nhấp chuột bạn đặt trong tài khoản của mình. Số tiền này tương ứng với số tiền cao nhất mà bạn sẵn sàng trả cho một nhấp chuột lên quảng cáo của mình.
 - Người  trả giá đấu cao nhất không có nghĩa là quảng cáo của họ sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm, mà vị trí quảng cáo còn phụ thuộc rất lớn vào Điểm chất lượng của quảng cáo. Bởi vị trí quảng cáo trên google được xác định bởi công thức : 
Adrank = Giá đấu tối đa (maxCPC) x Điểm chất lượng. Dù bạn có trả giá cao đến mức nào đi nữa, nhưng nội dung quảng cáo của bạn không đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm của người dùng (đồng nghĩa Điểm chất lượng quảng cáo thấp), Google cũng sẽ không hiển thị quảng cáo của bạn.

 
QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS KHÔNG CHỈ HIỂN THỊ DƯỚI DẠNG TEXT  
      Google Adwords không chỉ quảng cáo dưới dạng text mà còn có thể hiển thị dưới nhiều dạng như banner, video, hình ảnh…(còn gọi là quảng cáo thiển thị) trên những ứng dụng của Google và trên cả những trang web nổi tiếng đang là đối tác của Google như youtube.com, gmail.com, vnexpress.net, facebook.com, docbao.com.vn….
 
 


 

Tư vấn hỗ trợ